THỦ TỤC, CHI PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHƯỢNG QUYỀN BÒ NÉ 3 NGON

77/17 đường số 46, P Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
THỦ TỤC, CHI PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHƯỢNG QUYỀN BÒ NÉ 3 NGON
Ngày đăng: 01/07/2023 08:00 PM

Điều kiện mở quán bò né 3 ngon

Bạn phải đáp ứng đủ một số những điều kiện kinh doanh bò né 3 ngon như:

Chi phí mở quán bò né 3 ngon

Chi phí nhượng quyền

Số vốn ban đầu bỏ ra để được nhượng quyền quán bò né 3 ngon này rơi vào tầm khoảng 50-80 triệu đồng dao động theo diện tích quán mong muốn của bạn.

Bên nhượng quyền bò né ba ngon này sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về cài đặt và trang trí 100% mọi thứ cho quán ăn của bạn từ khâu offline như bàn ghế, dụng cụ ăn uống, bản hiệu, chảo, bếp…. đến các khâu online như cấp cấp các trang thông tin điện tử, facebook, mạng xã hội, zalo…và vấn đề duy nhất bạn cần làm và bắt tay vào thực hiện việc phát triển và quản lý của hàng về sau.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Chi phí thuê nhân viên

Tùy vào diện tích, hay số lượng khách hàng bạn muốn phục vụ thì chi phí thuê nhân viên cũng có sự thay đổi. Nếu nơi kinh doanh của bạn có nhiều học sinh, sinh viên bạn có thể thuê các bạn này vì những người trẻ họ rất nhanh nhẹn và hoạt bát.

Nhân viên là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là bộ mặt bên ngoài của cửa hàng vì thế mà bạn cần lựa chọn phù hợp. Nếu họ làm việc với tinh thần trách nhiệm, thân thiện sẽ có thể làm cho cửa hàng ghi điểm rất nhiều đấy!

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Chi phí quảng bá

Đây là một chi phí không nhiều nhưng khá quan trọng đối với việc kinh doanh một quán bò né 3 ngon mới mở. Nó bao gồm các khoản chi tiêu cho việc như: in name card, banner, potter… treo trước cửa hiệu để thu hút khách hàng.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Kinh nghiệm mở quán bò né 3 ngon thành công

Mặc dù là mở một cửa hàng đã có thương hiệu và quy trình cụ thể nhưng bạn vẫn phải thực hiện những bước cần thiết cũng như một số yêu cầu cơ bản đối với việc mở một quán bò né.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Xác định đối tượng mục tiêu

Bò né nói cũng hay bò né 3 ngon cũng là những món ăn được du nhập từ phương Tây, tuy nhiên đối với người Việt hiện nay thì nó cũng đã dần phổ biến. Hãy xác định mục tiêu khách hàng chính của bạn là ai để có những bước đi phù hợp.

Ví dụ cửa hàng bò né 3 ngon của bạn mở gần trường học thì việc trang trí thêm cho cửa hàng một số vật dụng dễ thương cũng là một cách hay để bạn có thể thu hút những khách hàng nhỏ của mình hơn.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là một trong những điều kiện của bên nhượng quyền bò né 3 ngon dành cho bạn ngay từ lúc kí hợp đồng để tiến hành đi vào hoạt động đấy. Tuy nhiên, đối với một người kinh doanh thì cần đặt tâm vào những gì mình làm ra và mang đến cho khách hàng, những người đem lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Sạch sẽ và an toàn là hai yếu tố đi đôi với hương vị sản phẩm cho một sự lựa chọn của khách hàng. Bạn biết không? Theo khảo sát thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được khách hàng chú trọng nhất, họ sẽ không lựa chọn cửa hàng của bạn nếu những gì bạn làm ra là không an toàn và không khiến họ tin tưởng.

Đặc biệt trong việc giữ an toàn vệ sinh đối với quán bò né 3 ngon còn ở cách quản lý của bạn như thế nào? Những quy định nên có cho nhân viên của bạn là một yếu tố không hề thừa chút nào. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn có thể giám sát của hàng của mình mọi lúc để có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Nắm rõ các quy định của bên nhượng quyền bò né 3 ngon

Ngoài việc phải chi trả các chi phí về việc được nhượng quyền thương hiệu khi mở quán bò né 3 ngon bạn còn phải chú ý đến một số quy định hay nghĩa vụ của bên được nhượng quyền để tránh làm sai như sau:

Giữ tất cả các bí mật về quyền sở hữu trí tuệ, cách chế biến món ăn, quy trình thực hiện cũng như mô hình kinh doanh bên phía thương hiệu bò né 3 ngon dành cho bạn.

Chịu sự kiểm soát, kiểm tra, giám định chất lượng sản phẩm, quy trình cung cấp dịch vụ của bên nhượng quyền đã được quy định, và tất cả thỏa thuận ngay từ ban đầu của hợp đồng kí hết.

bò né 3 ngon nhượng quyền bò né 3 ngon

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline